Về VIETRF

Tổng quan

TRIỂN LÃM QUỐC TẾ LẦN THỨ 11
CÔNG NGHỆ CỬA HÀNG & NHƯỢNG QUYỀN THƯƠNG HIỆU

THỜI GIAN:
31/10/2019 – 02/11/2019
10:00 – 17:00

ĐỊA ĐIỂM:
SECC, Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Sài Gòn
(799 đường Nguyễn Văn Linh, phường Tân Phú,
Quận 7, HCMC)

QUY ĐỊNH THAM DỰ:

  • Triển lãm mở cửa miễn phí cho tất cả mọi người, Nhưng sẽ giới hạn cho các chuyên gia vào ngày 31/10 và 01/11. Triển lãm sẽ mở cho tất cả mọi người vào ngày 03/11.
    Khách tham quan dưới 14 tuổi không được tham dự.
  • Tất cả khách tham quan phải ăn mặc lịch sự.
    Thẻ tên khách triển lãm không được chuyển nhượng cho người khác. Nhân viên bảo vệ có quyền yêu cầu khách tham quan xuất trình thẻ tên bất kì lúc nào vì lý do an ninh

GIỚI THIỆU

VIETRF 2019 sẽ quay trở lại ấn tượng hơn với phiên bản lần thứ 11. Đây là triển lãm thương mại LỚN NHẤT được tổ chức bởi công ty tổ chức sự kiện lớn nhất Hàn Quốc- Coex và là triển lãm DUY NHẤT VỀ CÔNG NGHỆ CỬA HÀNG VÀ NHƯỢNG QUYỀN THƯƠNG HIỆU tại Việt Nam

VIETRF được coi là triển lãm XÚC TÁC QUAN TRỌNG cho các Doanh nghiệp về Công nghệ cửa hàng và Nhượng quyền thương mại không chỉ ở Việt Nam mà cả khu vực Đông Nam Á.

Triển lãm quy tụ rất nhiều cuộc thi mang tầm quốc tế, cùng với các sự kiện kết nối doanh nghiệp. VIETRF 2019 sẽ là không gian chuyên nghiệp cho các đơn vị nhượng quyền quốc tế có cơ hội gặp gỡ các nhà nhượng quyền độc quyền, nhà nhượng quyền lẻ, nhà phân phối, đại lý,… trong và ngoài nước Việt Nam.

QUY MÔ NĂM 2019 :

200 Mô hình nhượng quyền
100 Thương hiệu Công nghệ bán lẻ
250 Gian hàng

15,000 Khách tham quan
Trong và ngoài nước

VIETRF là triển lãm DUY NHẤT về Công nghệ Bán lẻ và Nhượng quyền thương hiệu ở Việt Nam, thu hút hơn 30,000 khách tham quan mỗi năm

Chương trình Kết nối giao thương 1:1 là cơ hội lớn để doanh nghiệp kết nối với các đơn vị phân phối, bán lẻ địa phương

Chương trình Hội thảo về Thị trường và Nhượng quyền ở Việt Nam sẽ được điều phối bởi các Diễn giả nổi tiếng nhất trong ngành. Chương trình sẽ thảo luận những chủ đề Nóng hổi và hấp dẫn nhất trong suốt thời gian diễn ra triển lãm.

Năm trước, triển lãm đã thu hút rất nhiều thương hiệu trên khắp thế giới đến từ các nước Hàn Quốc, Việt Nam, Singapore, Malaysia, Thái Lan,…. Theo như khảo sát, 92% Đơn vị triển lãm chia sẻ rất hài lòng với triển lãm và mức độ hiệu quả, và 81% Khách tham quan sẽ tiếp tục tham dự vào năm tiếp theo.

 Contact Information

Coex Hàn Quốc

Coex Việt Nam

VP Đại diện Đài Loan (Dành cho đơn vị triển lãm Đài Loan)