Danh sách đơn vị triển lãm

16 Tháng Mười, 2019

Planet Hollywood

Planet Hollywood, trải nghiệm ẩm thực độc đáo và duy nhất trên thế giới lấy cảm hứng từ sự quyến rũ của Hollywood. Dù là bữa sáng, bữa trưa hay bữa tối, dù là ăn với bạn bè, gia đình, đồng nghiệp hay cho một ngày đi chơi, Planet Hollywood luôn là địa điểm hoàn hảo!

MÔ HÌNH KINH DOANH ĐỘC ĐÁO

 • Planet Hollywood là một trong những nhà hàng dễ nhận biết nhất từ khách hàng trên khắp thế giới
 • Nhà hàng duy trì mối quan hệ thân thiết với những người nổi tiếng ở Hollywood và thường xuyên chủ trì các sự kiện dành cho người nổi tiếng và là địa điểm quay các bộ phim, chương trình truyền hình ưa thích.
 • Hệ thống hỗ trợ toàn diện từ việc ra mắt một nhà hàng mới đến duy trì vận hành. Các nhóm hỗ trợ vận hành và ẩm thực của công ty sẽ hỗ trợ các bên nhượng quyền trong việc đảm bảo trải nghiệm Planet Hollywood phù hợp với thị hiếu và truyền thống địa phương.
 • Việc bán hàng hóa mang nhãn hiệu Planet Hollywood, bao gồm áo phông và đồ lưu niệm, là một nguồn doanh thu đáng kể tại các địa điểm nhà hàng. Công ty cung cấp nhượng quyền thương mại với sự hỗ trợ và cải tiến liên tục.

VỀ PLANET HOLLYWOOD

Planet Hollywood, một thế giới và trải nghiệm ăn uống duy nhất lấy cảm hứng từ sự quyến rũ của Hollywood, nhanh chóng trở thành một trong những thương hiệu dễ nhận biết nhất thế giới sau khi ra mắt năm 1991 bởi người sáng lập Robert Earl cùng với các đối tác Bruce Willis, Sylvester Stallone và Arnold Schwarzenegger. Planet Hollywood liên tục mang đến cho khách hàng trải nghiệm giải trí vô song và khó quên.

Planet Hollywood phát triển mạnh ở các điểm du lịch vì nó cung cấp một kết nối độc đáo với Hollywood, phù hợp lý tưởng cho các nhóm thuộc mọi quy mô và lứa tuổi. Từ các gia đình và đoàn trường học đến các nhà hội nghị và những người yêu thích những bộ phim tuyệt đỉnh. Planet Hollywood cung cấp cho khách một cái nhìn khác vào thế giới tuyệt vời của phim ảnh và truyền hình.

Planet Hollywood có một bộ sưu tập kỷ niệm phong phú với hơn 75.000 mặt hàng, và sắp xếp một màn hình hiển thị các mặt hàng độc đáo cho mỗi nhà hàng có đạo cụ từ các bộ phim bom tấn và chương trình truyền hình cổ điển.

Thực đơn đa dạng phục vụ các món ăn Mỹ và quốc tế bao gồm tất cả các món yêu thích của bạn từ bánh mì bơ gơ từng đoạt giải thưởng của chúng tôi, bít tết hấp dẫn và sườn đến mì ống và các món ăn châu Á, món salad tuyệt vời với món tráng miệng tuyệt vời để kết thúc bữa ăn. Ngoài các món ăn đặc trưng mà khách hàng mong đợi từ Planet Hollywood, đội ngũ ẩm ​​thực cũng đã phát triển một bộ các món ăn đặc sản độc đáo để phù hợp với khẩu vị và khách hàng địa phương, như khu vực châu Á và Trung Đông.

Ngoài doanh thu thực phẩm và đồ uống, doanh thu hàng hóa bao gồm một phần doanh thu đáng kể tại các nhà hàng Planet Hollywood. Khách có thể chọn từ những món quà lưu niệm sưu tập và từ một loạt quần áo đầy đủ. Ngoài những chiếc áo phông cổ điển phổ biến, một bộ phận hàng hóa đầy đủ hoạt động để liên tục phát triển các dòng quần áo và phụ kiện mới để luôn đi đầu trong các xu hướng mới nhất.
Planet Hollywood

ĐÀO TẠO & HỖ TRỢ

 • Trước mỗi lần mở nhà hàng, Planet Hollywood sẽ đào tạo về Hệ thống cho Tổng Giám đốc, Trợ lý Tổng Giám đốc, Đầu bếp trưởng, Quản lý Tầng cao cấp và Kế toán trưởng.
 • Theo yêu cầu bằng văn bản của bên nhận quyền, Planet Hollywood sẽ cung cấp các dịch vụ sau (“Dịch vụ trọng tâm”) trong phạm vi tương tự có thể được cung cấp mà không phải trả thêm các chi phí vô lý:
  1. Lập kế hoạch và lưu chuyển hàng hóa và hàng tồn kho;
  2. Dịch vụ thu mua;
  3. Các chương trình kiểm soát chất lượng;
  4. Hoạch định chiến lược tiếp thị;
  5. Hỗ trợ kế toán và hành chính;

Link: http://www.worldfranchisecentre.com/p-detail.php?bid=183

Liên hệ

VIỆT NAM

Ms. Nhan Liêu: +84-93451-1953

 • nhann.coex@gmail.com | nhann.coex@gmail.com

 

HÀN QUỐC

Ms. Ji Min Park: +82-2-6000-1434

 • jasmin@coex.co.kr

 

ĐÀI LOAN & TRUNG QUỐC

Ms. Camille Chen: +886-2-2749-34681 | +86-13910485231

 • twcchen@gmail.com

Đăng ký nhận Enews-letter

mySQL dummy tracking - This is a Whitelist Signature for verification to Mona Media domain