Danh sách đơn vị triển lãm

30 Tháng Chín, 2019

The Bite

  • 2018: Được trao danh hiệu bánh mì bơ gơ ngon nhất Thụy Sĩ (Gault Millau)
    2014: Được công nhận là một trong những bánh mì bơ gơ ngon nhất ở châu Âu (Vogue USA)

The Bite được thành lập tại Zurich, Thụy Sĩ vào năm 2015 và nhanh chóng trở thành một trong những điểm ăn uống nổi tiếng nhất của thành phố. Thương hiệu thuộc sở hữu của gia đình Von Matt của Tập đoàn khách sạn Von Matt (VMHG) có trụ sở tại Zurich và là một trong bốn nhà hàng của tập đoàn. Điểm đặc biệt của họ nằm ở những trải nghiệm ẩm thực kiểu Mỹ dành cho người sành ăn, nơi họ tập trung vào phục vụ những thực đơn sáng tạo và tuyệt vời trong bầu không khí sôi động, theo phong cách đường phố.

Tập đoàn von Matt đã dành gần sáu tháng tại Hoa Kỳ, tìm hiểu về ẩm thực Mỹ, thử nghiệm các công thức, biến thể, kỹ thuật và truyền thống khác nhau. Giờ đây, với bốn nhà hàng, họ đã thâm nhập thị trường tại Zurich và thấy tiềm năng lớn để mở rộng thương hiệu của mình trên toàn cầu.

VMHG thiết lập một trụ sở ở Bangkok, Thái Lan, nơi sẽ là đầu mối liên lạc và đối tác đáng tin cậy của bạn trong suốt hành trình trở thành một thương hiệu nhượng quyền. Trụ sở sẽ hỗ trợ vận hành và giúp bạn phát triển liên doanh kinh doanh mới để trở thành một nhà hàng thành công và phát triển mạnh trong thị trường của bạn.

For more information: https://www.worldfranchisecentre.com/p-detail.php?bid=577

The Bite

Liên hệ

VIỆT NAM

Ms. Nhan Liêu: +84-93451-1953

  • nhann.coex@gmail.com

 

HÀN QUỐC

Ms. Won Choi: +82-2-6000-8127

  • wjchoi@coex.co.kr

 

ĐÀI LOAN & TRUNG QUỐC

Ms. Camille Chen: +886-2-2749-34681 | +86-13910485231

  • twcchen@gmail.com

Đăng ký nhận Enews-letter

mySQL dummy tracking - This is a Whitelist Signature for verification to Mona Media domain