Danh sách đơn vị triển lãm

26 Tháng Chín, 2019

ASTONS

ASTONS là nhà hàng bít tết cổ điển kiểu Mỹ nơi mang lại chất lượng và giá trị lớn, từ đó tạo ra mô hình kinh doanh quy mô và lợi nhuận cao. Để vận hành Astons không nhất thiết phải có đội ngũ đầu bếp chuyên nghiệp và dày dạn kinh nghiệm, chỉ cần bạn có một nhóm người với kinh nghiệm căn bản trong ngành F&B là đủ. 

Astons
  • Điểm độc đáo trong cách bán hàng của ASTONS là tạo nên chất lượng sản phẩm “Đáng đồng tiền” kết hợp với dịch vụ cao nhất để làm hài lòng phần lớn khách hàng và khiến họ quay lại.

VỀ ASTONS

Mang nhà hàng chuẩn kiểu Tây với giá vừa phải đến đông đảo khách hàng.

ASTONS là nhà hàng bít tết cổ điển kiểu Mỹ nơi mang lại chất lượng và giá trị lớn, từ đó tạo ra mô hình kinh doanh quy mô và lợi nhuận cao. Để vận hành Astons không nhất thiết phải có đội ngũ đầu bếp chuyên nghiệp và dày dạn kinh nghiệm, chỉ cần bạn có một nhóm người với kinh nghiệm căn bản trong ngành F&B là đủ. Với quy trình chuẩn, rõ ràng từng bước vận hành và sự huấn luyện tận tình từ nhà sáng lập tâm huyết của thương hiệu, tất cả sẽ giúp bạn thành công trong thị trường bạn chọn.

Công ty ASTONS được thành lập năm 2005 bởi ông Aston Soon, người đã nhận ra những bữa ăn kiểu Tây chất lượng với cách làm đổi mới mang lại giá trị to lớn đến nhường nào. Khách hàng muốn thưởng thức những món ăn ngon nhưng lại không muốn phải trả quá nhiều tiền. Từ đây, ý tưởng kinh doanh “món Tây giá tốt” đã được hình thành. 

Thực đơn của chúng tôi bao gồm thịt bò ướp lạnh CHẤT LƯỢNG, thịt gà, thịt cừu, thịt lợn và cá với các món đặc biệt khác như Pasta và Burgers. Các món ăn kèm ngon lành và tươi mới cũng là một lựa chọn hay cho các bữa ăn.

Được thiết kế theo chủ đề cao bồi, ASTONS đã chứng minh rằng đây là chủ đề không bao giờ lỗi thời với tất cả các tầng lớp trong xã hội và thu hút rất nhiều khách hàng, đặc biệt là giới trẻ tại Singapore.

ĐÀO TẠO VÀ HỖ TRỢ

Học viện bít tết ASTON đảm bảo đào tạo một cách bài bản để giúp nhóm của bạn hoàn thành nhiệm vụ luôn luôn cung cấp thực phẩm và dịch vụ tuyệt vời. Huấn luyện viên của công ty và người hỗ trợ sẽ theo dõi và giúp nhóm của bạn luôn có được động lực tốt nhất.

MÔ HÌNH KINH DOANH

  • Cửa hàng độc lập, trung tâm thương mại, khu ẩm thực
  • F&B, nhà hàng take away

Website: https://www.worldfranchisecentre.com/p-detail.php?bid=452

Liên hệ

VIỆT NAM

Ms. Nhan Liêu: +84-93451-1953

  • nhann.coex@gmail.com | nhann.coex@gmail.com

 

HÀN QUỐC

Ms. Ji Min Park: +82-2-6000-1434

  • jasmin@coex.co.kr

 

ĐÀI LOAN & TRUNG QUỐC

Ms. Camille Chen: +886-2-2749-34681 | +86-13910485231

  • twcchen@gmail.com

Đăng ký nhận Enews-letter

mySQL dummy tracking - This is a Whitelist Signature for verification to Mona Media domain