Danh sách đơn vị triển lãm

3 Tháng Mười, 2019

Nolboo

Nolboo Budaejjiage (Army Stew Specialty) là thương hiệu nhà hàng nổi tiếng đến từ Hàn Quốc. Cứ mỗi giây trôi qua là có 1 món hầm của chúng tôi được phục vụ trong suốt 32 năm qua.Thương hiệu của chúng tôi có khả năng cạnh tranh cao trên thị trường với tư cách là thương hiệu số 1 Hàn Quốc, có chuỗi nhà hàng tại các trung tâm mua sắm, khu nhà hàng và các quận trung tâm.

Món hầm dễ làm và nhanh chóng là thế mạnh then chốt của thương hiệu Nolboo. Nhờ vậy, những người mới bắt đầu kinh doanh có thể dễ dàng quản lý cửa hàng trong nước và cả quốc tế. 

Nolboo bắt đầu từ một nhà hàng 17㎡ có tên ‘Nolboo Bossam (Thịt lợn hấp) được thành lập năm 1987 tại lối vào của một con hẻm ở quận Sillim. Đó là một nhà hàng nhỏ được điều hành bởi một gia đình bình thường.Hiện tại, Nolboo đã trở thành một công ty nhượng quyền thực phẩm tiêu biểu của Hàn Quốc chuyên về Bossam (thịt lợn luộc với nước sốt mặn và rau xanh), Galbi (BBQ Hàn Quốc), Budaejjigae (thịt trộn và thịt hầm cay), Gà rán, thực đơn ăn nhẹ kiểu Hàn Quốc và các món ăn khác.


Dựa vào kinh nghiệm trong suốt 32 năm qua và bí quyết riêng , Nolboo sẽ tiếp tục phát triển thêm nhiều thương hiệu mới và vươn ra thế giới. Mục tiêu của chúng tôi là trở thành Thương hiệu nhà hàng nhượng quyền số 1 Châu Á.

Yếu tố quan trọng trong thành công của Nolboo – Cửa hàng kép:
Cửa hàng kép là hệ thống mà mỗi cửa hàng sẽ bao gồm 2 hoặc nhiều hơn các thương hiệu khác để khách hàng có thêm lựa chọn, từ đó gia tăng doanh số và lợi nhuận.

  1. Doanh số bán hàng tăng khoảng 15~30%: KHÔNG tăng thêm chi phí nhân sự nhưng vẫn nhất quán, tùy thời gian mà lợi nhuận bán hàng tăng khác nhau
  2. Doanh số bán hàng bổ sung góp khoảng 40~120% tổng lợi nhuận tăng thêm. Đã có hơn 260 cửa hàng mới khai trương trong vòng 14 tháng (từ tháng 5, 2018).

Website: http://www.nolboo.co.kr/eng/main.asp

Liên hệ

VIỆT NAM

Ms. Nhan Liêu: +84-93451-1953

  • nhann.coex@gmail.com | nhann.coex@gmail.com

 

HÀN QUỐC

Ms. Ji Min Park: +82-2-6000-1434

  • jasmin@coex.co.kr

 

ĐÀI LOAN & TRUNG QUỐC

Ms. Camille Chen: +886-2-2749-34681 | +86-13910485231

  • twcchen@gmail.com

Đăng ký nhận Enews-letter

mySQL dummy tracking - This is a Whitelist Signature for verification to Mona Media domain